Bạn đang xem : Trang chủ >> Toàn quốc

CÁCH LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ DÀNH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

FOR FOREIGNERS

     RongBayZ.com sẵn sàng từ chối những thành viên có ý xa rời cộng đồng, cư xử không văn minh, không có ý thức tôn trọng người khác, cũng như không tôn trọng các quy định của RongBayZ.com.

   RongBayZ.com là một hệ thống an toàn, bảo mật nhằm xúc tiến giao thương, giao lưu mọi nơi mọi lúc trên thế giới. Theo yêu cầu của cộng đồng người Việt hiện đang sinh sống tại nước ngoài đã tham gia giao lưu trên hệ thống. Chúng tôi tạo điều kiện và hướng dẫn cách lấy thông tin liên hệ của người đăng tin theo các bước sau đây:


- Bước 1 : Ở tại trang chi tiết của tin rao vặt, bạn hãy ghi chép lại ID của tin mà bạn đang xem. ID được hướng dẫn theo hình sau:

 

- Bước 2 : Chấp nhận thanh toán chi phí "Lấy thông tin liên hệ" bằng cách click vào hình dưới đây, chỉ click duy nhất vào hình này thôi nhé :

Lưu ý : Giá trị thanh toán cho 1 lần lấy thông tin là : 5 USD

Hệ thống sẽ tự chuyển sang trang thanh toán trên cổng thanh toán trực tuyến Paypal. Đây là hệ thống thanh toán được đánh giá là an toàn nhất thế giới hiện nay.


Khuyến khích thanh toán trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn, bằng cách click vào dòng chữ: "Pay with my credit or debit card" trên Form thanh toán của Paypal. Đây là hình thức thanh toán trực tiếp và nhanh nhất.

 

- Bước 3 : Thao tác điền các thông tin đầy đủ vào Form thanh toán mà Paypal yêu cầu. Tại dòng: "" bạn hãy Add vào nội dung : "Payment for infomation of ID.... Please, sent to email: ...." ID bạn hãy điền ID mà chúng tôi đã hướng dẫn ghi nhớ ở Bước 1 trên đây. Bạn phải chú ý điều này, vì hệ thống sẽ căn cứ vào thông tin tại bước này để gửi thông tin liên hệ đến Email của bạn. Xem hình và điền theo hình sau:


Trên đây là các bước hướng dẫn cụ thể. Hệ thống sẽ căn cứ vào thời gian phản hồi từ cổng thanh toán để gửi thông tin liên hệ đến bạn nhanh nhất.Thời gian phản hồi Email cho bạn sẽ tùy thuộc vào thời gian xử lý thanh toán của hệ thống.

Chúc các bạn thành công và vui vẻ