Du lịch & Thể thao
Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 167936 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 167936 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 167936 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 167936 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 167936 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...


Là du khách thường xuyên qua khám phá nước ngoài chắc hẳn người nào cũng biết rõ muốn nhập cảnh vào các quốc gia khác bạn phải có được hộ chiếu và vé máy bay (đối với nước không phải xin thị thực ) còn đối với quốc gia cần visa thì bạn chuẩn bị hồ sơ làm thị thực . Tùy vào quốc gia phát triển nhiều hay ít thì hồ sơ điều kiện làm visa cũng khác nhau, có các quốc gia dễ có một số quốc gia khó vì thế việc chuẩn bị hồ sơ cũng khác nhau. một số quốc gia được xếp vào dạng visa khó như: visa mỹ , nước Úc , Canada, New zealand, Anh, Khối Châu Âu , Nhật, Hàn....

Những quốc gia này đều thuộc vào nhóm quốc gia khó xin thị thực vì vậy hồ sơ để làm thị thực cũng tương tự như nhau không có nhiều sự khác nhau, vì vậy bạn phải hết sức kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị hồ sơ làm visa của một vài nước này. Vì là một vài quốc gia phát triển nên việc xét duyệt hồ sơ của các quốc gia này cực kỳ gắt gao, có thể chỉ vì một sai sốt nhỏ trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng có thể LSQ của một vài quốc gia này đánh rớt hồ sơ xin thị thực của bạn.

Quốc gia France cũng thuộc vào khối Liên minh EU nên việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực cũng cực kỳ khó, cho nên việc chuẩn bị hồ sơ xin thị thực là một bước quang trọng nhất trong tất cả các bước còn lại. Tuy nói là những quốc gia phát triển hồ sơ xin visa điều như nhau, nhưng thật sự thì mỗi quốc gia đều có các thủ tục riêng bên cạnh những hồ sơ chung như: Công việc, gia đình, tài chính. Ngoài cũng cần thiết có một số yêu cầu riêng khác như đã nói tại trên, với visa Pháp thì quan trọng nhất thư mời của bên France vì nếu không có thư mời của ở nước Pháp bạn sẽ không nộp được hồ sơ xin visa pháp .

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ một vài hồ sơ điều kiện chung và điều kiện riêng thì bạn phải đem tất cả một vài hồ sơ đó dịch đi tiếng anh và công chứng STP, sau khi bạn nộp hồ sơ lên trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Pháp . Bạn phải chờ khoảng thời hạn 7 ngày để biết kết quả hồ sơ của mình có được cấp visa hay không, vì vậy bạn không nên xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa , để tránh một số trường hợp đáng tiếc.

Muốn được kết quả cao hơn thông thường các đương sự thường nhờ đến một số đơn vị hỗ trợ thị thực , cho nên hiện nay đã có rất nhiều đơn vị - công ty hướng dẫn thị thực được lập nên. Khi đến với các form vị hướng dẫn visa các đương sự sẽ được hướng dẫn tận tình về quá trình làm visa cũng như cách chuẩn bị hồ sơ sao cho chỉnh chu nhất, cách sắp xếp hồ sơ đặt lịch hẹn với Văn phòng nộp thị thực của Pháp .

Cty Domino chúng tôi cũng là một đơn vị chuyên hướng dẫn thị thực của một vài nước phát triển trên thế giới như visa úc, visa Hoa Kỳ , thị thực Anh, visa Canada.... khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt, khi cần chúng tôi hướng dẫn bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0932 001 366 hay theo địa chỉ dưới đây:

 

Cty TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phýờng 11, quận 10 Tp. Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0932 001 366
Email: [email]dichvuvisadomino@gmail.com[/email] 
Xem thêm: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com


Hãy nhắn tin: TH 167936 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!