Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 168530 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 168530 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 168530 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 168530 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 168530 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

Cần coi xét khả năng kinh tế khi vay tiêu dùng

Có thể nói hình thức vay tiêu dùng hiện thời không còn xa lạ gì với mọi người nữa và mỗi khi có yêu cầu tài chính gấp, mọi người thường nghĩ ngay tới việc vay tiêu dùng bởi vì nó khá mau chóng, tiện lợi và dễ dàng. Tuy thế, có một điều bạn cũng cần biết lúc quyết định vay tiêu dùng đấy chính là cần xem xét đến năng lực tài chính của mình vì nếu như bạn vay số tiền vượt quá khả năng trả góp thì sẽ có một số khó khăn không nhỏ về sau.


Khả năng kinh tế thiết yếu như thế nào khi vay tiêu dùng? 

Lúc vay tiêu dùng thì bạn không cần phải thế chấp tài sản gì và bạn sẽ được vay và trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Bạn hoàn toàn có thể được lựa chọn thời hạn thanh toán lâu hay mau, bình thường có khả năng trả góp hết trong tầm ba tháng hoặc sáu mươi tháng tùy thuộc khoản tiền vay và số tiền vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Hai hình thức vay tiêu dùng trả góp hiện nay là bạn có khả năng vay trực tiếp tại ngân hàng hay tổ chức tài chính hoặc là vay lúc mua đồ tiêu dùng tại các siêu thị, cửa hàng v.v.. có liên kết với tổ chức tài chính ngân hàng. Bạn có thể suy xét nhằm chọn được loại hình vay thích hợp nhất đối với mình.

Mặc dù thuận lợi tuy thế bạn cần cân nhắc về năng lực tài chính của mình trước lúc tiến hành vay tiêu dùng bởi vay vốn tiêu dùng trả góp là hình thức vay uy tín thế nên có mức lãi suất khá cao cùng các quy định khó nhằn về thời gian trả hàng tháng và mức phạt trễ hạn v.v… Nếu như bạn còn đang là sinh viên, muốn mua laptop, điện thoại thì không nên chọn lựa vay vốn tiêu dùng để giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh. Hay nếu tài chính của bạn không ổn định, việc thanh toán tiền từng tháng gặp phải trở ngại thì cũng đừng nên lựa chọn cách thức vay này.

Ngoài ra, cũng nên chọn một vài địa chỉ cho vay đáng tin cậy và có lãi suất thấp. Đối với các địa chỉ mua sắm liên kết tài chính uy tín thì không những thời gian kí kết hợp đồng sẽ cực nhanh mà còn có khả năng được ưu đãi với mức lãi suất vay là 0%. Phải đọc kỹ lưỡng hợp đồng và hỏi lại khi chưa hiểu về những điểm, điều, khoản trong hợp đồng, hạn chế trường hợp hiểu không đúng, chi trả nợ sai hạn, trước hạn, quá kỳ hạn và phải nộp phạt với mức rất cao.

Nắm rõ ràng về những mức lãi suất và phí nảy sinh cũng là việc đáng chú trọng, lúc chọn lựa vay, khách hàng lựa chọn thời hạn trả hết nợ và đi kèm với đó chính là mức lãi suất vay tương ứng thời gian cụ thể. Ngoài ra nếu trong hợp đồng có nhắc đến các mức chi phí nảy sinh khác thì khách hàng cần hỏi rõ ràng lại, phòng tránh mất tiền mà không được minh bạch.

Thanh toán đúng thời hạn và trả góp tốt từng tháng sẽ giúp bạn tạo được lịch sử tín dụng tốt cho mình và qua đó, tiến hành những khoản vay sau này thuận lợi và có nhiều khuyến mại tốt hơn.

Nguồn
http://kienthucviet.net/muc-can-thiet-cua-nang-luc-tai-chinh-khi-vay-tieu-dung/ 


Hãy nhắn tin: TH 168530 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!