QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Bắc KạnQuận / Huyện
Điện tử - Kỹ thuật số
Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 168497 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 168497 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 168497 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 168497 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 168497 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

Cáp quang FPT Gpon và một vài đặc điểm nổi trội nhất

Khi nói tới cáp quang người ta sẽ nghĩ ngay đến các ưu điểm của nó so với cáp đồng trong việc truyền dẫn tín hiệu internet cùng với các đặc điểm gọn nhẹ, tiện ích, mức suy hao thấp, có khả năng chịu được môi trường khó khăn… làm cho nhiều người ngày một tin dùng hơn nữa loại cáp này. Tuy thế, không phải ai cũng biết được rằng cáp quang cũng được chia ra nhiều loại và ngoài một số đặc điểm chung thì từng loại lại có các đặc điểm nổi bật riêng làm nó trở nên tốt nhất, trong bài viết dưới đây muốn nhắc đến cáp quang gpon – loại cáp quang được nhận định là tốt nhất hiện nay.

Xem tiếp:
Cáp quang FPT Gpon và một vài điểm nổi trội nhất 

Trong số những nhà cung cấp cáp quang thì cáp quang FPT có chi phí rẻ tuy vậy tốc độ băng thông lại gấp 2, có khả năng lắp đặt mau lẹ từ 1 – 2 ngày làm việc và khoảng cách cao nhất cáp quang chỉ 200m nhằm bảo đảm tín hiệu cũng như thuận lợi xử lý vấn đề. Cáp quang Gpon là công nghệ internet mới nhất được ứng dụng ở các quốc gia tiên tiến khác trên thế giới như Nhật – Hàn Quốc – Mỹ, ở nước ta, FPT đã sử dụng công nghệ này vào hệ thống cáp quang để mang tới những ích lợi tối ưu nhất cho người sử dụng.

Cáp quang FPT Gpon có mức độ suy hao thấp hơn so với cáp quang Apon và những loại cáp bằng kim loại hay cáp đồng trục. Công nghệ cáp quang FPT Gpon còn sở hữu độ rộng băng thông tới 3.10 Hz .Vì thế cáp sợi quang FPT có thể truyền dẫn tín hiệu số tốc độ cao và ứng dụng các dịch vụ giá trị gia tăng như truyền hình FPT – Voice – Smart Home – Data… Bên cạnh đó, đường kính cáp quang FPT có trọng lượng nhẹ, 1 sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa 1 số lượng nhiều lõi sợi kim loại cùng kích thước. Những đặc trưng này có ưu thế rất lớn lúc lắp đặt cáp. Do được chế tạo bằng vật liệu phi dẫn điện nên tín hiệu truyền dẫn trong sợi quang không bị tác động của điện từ trường bên ngoài nên có thể sử dụng ở một số chỗ có điện từ trường mạnh chẳng hạn như trong các nhà máy. Nhất là, nhờ sử dụng nguyên liệu chính là thạch anh để làm sợi quang mà cáp quang FPT Gpon giúp tiết kiệm tài nguyên hữu hiệu bởi nguồn nguyên liệu này đặc biệt dồi dào, hơn nữa 1 số lượng ít thạch anh là đã có thể sản xuất được 1 đoạn cáp dài.

Có thể thấy rằng tính chất mạnh nhất của cáp quang FPT Gpon là có độ suy hao thấp hơn những loại cáp khác, nhờ đó, giúp mang tới đường truyền nhanh chóng, ổn định hơn và khả năng bảo mật thông tin lớn. Đấy chính là nguyên do mà các nước tiên tiến trên thế giới đã sử dụng công nghệ Gpon này để phục vụ tốt hơn cho yêu cầu cập nhật công nghệ thông tin của người dân. Rõ ràng, đây là 1 xu hướng dẫn đầu và trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều tiến bộ hơn nữa, vì vậy, nếu bạn đang có ý định dùng cáp quang thì đừng nên bỏ qua cáp quang FPT có công nghệ Gpon này. Hiện nay, chi phí các gói cước internet cáp quang của FPT cũng cực kỳ phải chăng và phù hợp hơn với những đối tượng đa dạng.

Nguồn :
http://sieuthitienich.net/dien-thoai-may-tinh/sim-so-dich-vu-vien-thong/manh-cua-cap-quang-fpt-gpon.html 


Hãy nhắn tin: TH 168497 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!