QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 165439 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 165439 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 165439 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 165439 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 165439 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

lúc lần đầu mở hộp một dòng Galaxy S7 hoặc S7 edge cứng cáp bạn sẽ thấy 1 phụ kiện vừa quen vừa lạ, và hẳn đầy đủ các bạn sẽ thắc mắc là nó dùng để làm gì. Bài viết này sẽ giúp Cả nhà biết được các chức năng khá hữu ích của USB Connector.

Chuyển dữ liệu 1 phương pháp đơn giản

giả dụ là 1 người mới tậu một dòng điện thoại, hẳn bạn sẽ cần phải chuyển dữ liệu thì các thiết bị cũ sang điện thoại mới của mình, bao gồm: Danh bạ, hình ảnh, âm thanh, video và phổ thông dữ liệu quan yếu khác. bình thường thì chúng ta sẽ thực hành điều này bằng cách thức đưa dữ liệu từ điện thoại cũ lên máy tính tư nhân, sau chậm tiến độ mới chuyển vào điện thoại mới.

Hướng dẫn sử dụng USB Connector trên Galaxy S7 và S7 edge

Nhưng có Galaxy S7 và S7 edge, phụ kiện USB Connector đi kèm sẽ giúp Anh chị em chuyển dữ liệu giữ 2 trang bị 1 cách trực tiếp. Chức năng Smart Switch cho phép chuyển dữ liệu ngay cả có những mẫu điện thoại sáng tạo tiêu dùng hệ điều hành khác như iOS, Android, Blackberry… sang điện thoại Galaxy của bạn.

>> Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

>> Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge korea

Hướng dẫn sử dụng USB Connector trên Galaxy S7 và S7 edge

Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần kết nối hai loại điện thoại có nhau bằng USB Connector, 1 cửa sổ mới hiện ra trên vật dụng cho phép chọn các tập tin gửi và nhận. Đây là một công đoạn đơn thuần và bạn không cần phải tải hoặc cài đặt thêm phần mềm nào khác.

Kết nối sở hữu bàn phím rời

Hướng dẫn sử dụng USB Connector trên Galaxy S7 và S7 edge

ví như bạn là một người thích dùng 1 bàn phím rời để có thể nhập liệu và thao tác 1 cách thức thoải mái, thì việc kết nối điện thoại với một loại bàn phím là hoàn toàn cần yếu. USB Connector cho phép kết nối Galaxy S7 của bạn có 1 loại bàn phím rời và trải nghiệm gõ phím y hệt như trên máy tính cá nhân.

Trường hợp bạn tiêu dùng bàn phím ko dây, chỉ cần kết nối phê chuẩn USB Connector là điện thoại sẽ tự động nhìn thấy bàn phím.

Đọc và san sớt dữ liệu qua USB

Hướng dẫn sử dụng USB Connector trên Galaxy S7 và S7 edge

Ngoài việc chuyển đổi và san sẻ dữ liệu giữa phương pháp điện thoại sáng tạo, USB Connector cũng cho phép khách hàng chuyển đổi những tập tin PowerPoint, Excel, PDF… có bộ nhớ USB. Chỉ cần kết nối sở hữu USB phê duyệt USB Connector là bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 bí quyết tiện lợi.

Sạc pin nhanh

Hướng dẫn sử dụng USB Connector trên Galaxy S7 và S7 edge

Trong trường hợp loại điện thoại của bạn sắp hết pin? Bạn hoàn toàn mang thể sạc pin cho Galaxy S7 hoặc S7 edge trong khoảng một chiếc điện thoại khác. Tính năng này rất có ích khi bạn ko có theo pin dự phòng khi đi ra ngoài.


Hãy nhắn tin: TH 165439 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!