QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 104835 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 104835 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 104835 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 104835 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 104835 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

 

Hàng trăm nghìn khách hàng gần xa cũng không lạ gì sản phẩm mộ đá mỹ nghệ ninh bình nói chung, Đá mỹ nghệ Thiên Phú về chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế và sản phẩm mộ đá đẹp của chúng tôi.
Quý khách hàng làm mộ đá luôn mong muốn có được sản phẩm “mẫu lăng mộ đá“ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt. Dù sao đây cũng là sản phẩm tâm linh. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu của những người thợ làm mộ đá của công ty chúng tôi.Tuy nhiên, qua kinh nghiệm thực tế, có một vài vấn đề chúng tôi muốn quý khách hiểu hơn về một mộ đá đẹp nguyên khối, đá xanh ninh bình như sau :
Mộ đá đẹp cần những tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật như sau :
1. Chất liệu đá đẹp : Về vấn đề này, xin được khẳng định với quý khách luôn rằng chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức chứ không thể đảm bảo đá nguyên liệu luôn luôn đẹp, đồng màu và không có vân đá.
2. Chúng tôi nhập đá nguyên liệu từ các cơ sở xẻ đá, họ khai thác từ núi đá với số lượng lớn sau đó cắt ra để bán cho chúng tôi làm nguyên liệu mộ đá.Do đó vấn đề đá đẹp hay không còn phụ thuộc và cơ sở cắt đá và quan trọng là phụ thuộc vào phần núi đá họ đang khai thác có “đẹp” hay không.
3. Tuy nhiên chúng tôi xin cam đoan với quý khách chúng tôi không dùng những viên đá xấu để làm mộ, chúng tôi sẽ loại bỏ chúng.Hạn chế các vân vàng, đỏ.Còn vân trắng là vân tự nhiên của đá thì không phải vấn đề quan trọng, vì vân trắng thể hiện đây là loại đá tốt.Chúng tôi có câu “Đá vân trắng mẹ mắng cũng mua” là vì thế.
- mẫu mộ đá đẹp : Về mẫu mã thì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp cho quý khách chọn lựa, chúng tôi cũng có thể làm theo mẫu của quý khách một cách chính xác.
Những doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp như chúng tôi luôn tìm tòi, tích lũy để cho ra mắt những sản phẩm mộ đá đẹp nhất hợp với từng năm, từng gia đình.
- Trạm khắc hoa văn đẹp : Đây là vấn đề cốt lõi của một mộ đá đẹp.Mộ đá đẹp thì bắt buôc hoa văn phải đẹp.Đây cũng chính là sở trường của doanh nghiệp chúng tôi.Với những thợ đá lành nghề chúng tôi cam kết quý khách sẽ có những hoa văn đẹp nhất trên một chiếc mộ đá đẹp.


Hãy nhắn tin: TH 104835 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!