Thời trang - Mỹ phẩm
Đắk Lắk, H.Cư M gar: Mỡ trăn AN LÀNH
Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 164073 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 164073 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 164073 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 164073 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 164073 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

MỠ TRĂN CÓ RẤT NHIỀU TÁC DỤNG:
– RANG CÙNG CƠM ĐỂ CHỮA HEN XUYỄN, HOẶC NG GẦY ĂN ĐỂ TĂNG CÂN
– TRỊ BỎNG
– TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN, SE KHÍT CHÂN LÔNG
– TRIỆT LÔNG
– CHỮA TRĨ, Á SỪNG, TỔ ĐỈA
– MỀM DA KHÔ, NỨT NẺ, DẠN DA KHI MANG THAI
– CHỮA BỆNH TIM MẠCH
– ĐUỔI CHUỘT
– MUỖI ĐỐT
CÁCH THỬ MỠ TRĂN XỊN NHƯ SAU:

1. MỠ TRĂN THẬT HÔI HÔI, GÂY GÂY
2. ĐỂ 2 GIỌT MỠ TRĂN VÀ MỠ LỢN Ở CẠNH 1 TỔ KIẾN HOẶC CHỖ CÓ NHIỀU KIẾN. KIẾN SẼ BÂU VÀO MỠ LỢN ĐỂ ĂN CÒN MỠ TRĂN THÌ KO
3.MỠ TRĂN ĐỂ NGOÀI, DÙ TRỜI LẠNH VẪN KO ĐÔNG ĐẶC NHƯ MỠ LỢN
4. NHÀ AI CÓ CHUỘT, LẤY MỠ TRĂN BÔI VÀO CÁC CÁI LỖ MÀ CHUỘT CHUI RA CHUI VÀ, ĐẢM BẢO KHIẾP VÍA KO BAO H DÁM MON MEN VÀO NỮA
MỠ TRĂN RẤT QUÝ, HẦU NHƯ NHÀ AI CŨNG CÓ 1 ÍT, PHÒNG TRƯỜNG HỢP CẦN ĐẾN BỞI MỠ TRĂN CÓ RẤT NHIỀU TÁC DỤNG MÀ TỪ XƯA CÁC CỤ NHÀ TA ĐÃ SỬ DỤNG.
LƯU Ý :
Mỡ trăn AN LÀNH chuyên dùng để dưỡng da nên màu trắng trong chia 2 lớp đặc lỏng ( lớp đặc có mùi tanh nồng nhưng rất tốt nhé . nhiều nơi chỉ để lấy bán giá cao hơn hoặc cho khách quen thui < _ > ) giữ được tất cả các chất dinh dưỡng như GIA NHIỆT. Không phải loại màu vàng sậm rán ở nhiệt độ cao nha.[​IMG]
MỠ TRĂN GIA NHIỆT 100% nguyên chất chứa các vitamin, axit béo thiết yếu tự nhiên, Omega6 và 9 các chất chống oxy hóa..... VỚI 1 THỊ TRƯỜNG ĐẦY RẪY HOÁ CHẤT, HƯƠNG LIỆU TỪ DẦU MỎ, CHỨA NHIỀU CỒN VÀ CHẤT BẢO QUẢN, chúng ta thật sự lo ngại ung thư da nên đã bắt đầu nghiêng về sử dụng thả dược hữu cơ100% thiên nhiên. Dùng thảo dược hữu cơ với sự kết hợp khéo léo và hiểu biết giúp bạn đẹp nhiều hơn bạn tưởng.[​IMG]
VẬY NÊN HÃY MUA VỀ CHO NHÀ MÌNH 1 SẢN PHẨM MỠ TRĂN NGUYÊN CHẤT. VỪA ĐỂ SỬ DỤNG LÚC CẦN, VỪA LÀM ĐẸP LUÔN NHA.

MỠ TRĂN CÓ TÁC DỤNG:

1.MỠ TRĂN CHỮA BỆNH HEN XUYỄN:
Dân giân từ xưa đã sửa dụng mỡ trăn để rang cơm có tác dụng cắt cơn hen, điều trị bệnh hen xuyễn kéo dài. Cách dùng rang cùng cơm
2. MỠ TRĂN TRỊ BỎNG:
Mỡ trăn có dạng hạt đính theo chuỗi xếp gọn trong khoang bụng con trăn chạy theo chiều dài của cơ thể con trăn chứa các loại acid myristic, acid palmitic, acid pamitoleic tích tụ nhiều tinh dầu tự nhiên kết hợp với sự tích trữ rất nhiều H20 có tác dụng át nhiệt rất nhanh nên mỡ trăn được sử dụng để trị bỏng rất hữu hiệu. Lúc bị bỏng nếu được điều trị bằng mỡ trăn thì vết thương sẽ không bị phồng rộp và lở, nếu điều trị kịp thời sớm thì vết thương có khả năng nhẵn thín như trước khi bị bỏng. Theo nhiều ý kiến khách hàng sau khi có nạn nhân bị bỏng đều rất đồng tình với quan điểm khi gia đình có trẻ nhỏ nên thủ sẵn mỡ trăn trong nhà để phòng trường hợp không may xảy ra để kịp thời điều trị cho con cái khi bị bỏng.
3. MỠ TRĂN TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN:
Do tác dụng kéo nhanh liền da của mỡ trăn thì các bạn cũng có thể áp dụng với trường hợp các bạn bị mụn đầu đen+ lông mọc li ti ở trên. Sau khi dán miếng dán mũi, rửa sạch mũi, lau khô, các bạn chấm mỡ trăn bôi lên. Hiệu quả mịn màng lỗ mũi và lỗ chân lông nhỏ hẳn. Tất nhiên mụn đầu đen không thể hết ngay trong lần làm đầu tiên.
4. MỠ TRĂN LÀM MỀM DA KHÔ NẺ, TRỊ NƯỚC ĂN CHÂN, DẠN DA KHI MANG THAI:
Thành phần tinh dầu tự nhiên của loài bò sát và lượng H20 trong mỡ trăn có tác dụng giữ ẩm da rất mạnh nên có tác dụng tốt trong việc điều trị nứt nẻ chân tay,nước ăn chân, khô da. Cách sử dụng : sau khi rửa sạch, thấm khô nước, để một lúc cho da khô hết nước rồi bôi mỡ trăn lên. Mỡ trăn sẽ bớt hiệu quả khi da còn nước. Để khoảng 2h rồi dùng bông lau hết mỡ đi rồi ủ ấm vùng da ấy. Nếu bôi vùng chân thì có thể đi tất chân…
5. MỠ TRĂN ĐUỔI CHUỘT:
Theo nghiên cứu trên, 3 loại acid myristic, acid palmitic, acid pamitoleic có trong mỡ trăn được thí nghiệm trên hệ thần kinh loài chuột, đây là một phát hiện khá mới mẻ và cho kết quả bất ngờ là sự tích hợp của 3 loại acid này tạo nên một sự phản kích mạnh mẽ từ hệ thần kinh loài chuột. Để kiểm chứng điều này bạn hãy đặt thử nghiệm xem nếu gia đình bạn có chuột phá, hãy đặt một chai mỡ trăn ở đó thì đảm bảo đám chuột sẽ không còn tới quấy nữa.
6. MỠ TRĂN TỐT CHO BỆNH TIM:
Lượng chất béo tự nhiên, dầu này tập hợp nên các chuỗi phân tử và lớn dần theo thời gian tạo nên chuỗi mỡ trăn nên mỡ trăn được tập hợp trong đám chuỗi là hội tụ tinh hoa nên lượng dầu tự nhiên còn hơn cả thực vật. Sự kết hợp của các loại acid béo tự nhiên trong mỡ trăn làm tăng sự hoạt động của enzyme làm thúc đẩy sự phát triển của trái tim cơ thể sống. Tác giả đầu tiên đồng thời cũng là một nhà nghiên cứu bậc sau tiến sỹ Ceciia Riquelme trong một bài tạp chí sức khỏe của một trường đại học cho biết:” Bây giờ chúng tôi đang cố gắng nghiên cứu cơ chế phân tử đằng sau quá trình này vì chắc chắn tất cả chúng tôi đều cho rằng mỡ trăn sẽ là một phương pháp điều trị mới cải thiện vô cùng tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tim”.
Theo nghiên cứu xuất bản ngày 28 tháng 10 của tạp chí khoa học thì ba acid béo nói trên cố tác động tới sự phát triển cơ chế hoạt động của enzyme và thúc đẩy trái tim cơ thể sống của trăn sinh ra enzyme superoxide dismutase. Đó là một emzyme nổi tiếng bảo vệ trái tim ở người và ở các loại động vật có vú. Mỡ trăn là bộ phận được tổng hợp nhiều nhất enzyme superoxide dismutase có lợi rất tốt cho bệnh nhân mắc bệnh tim.
7. MỠ TRĂN TRIỆT LÔNG:
Thường sau các liệu pháp triệt lông như: tẩy lông bằng kem tẩy lông, Waxing bằng sáp,…( không nên sử dụng dao cạo vì chân lông không được loại bỏ, lông dễ dàng mọc lại trên vùng da đã được tẩy lông). Sau khi sử dụng các phương pháp Waxing lông để tẩy lông, dùng bông thấm mỡ trăn và quét nhẹ lên vùng da để một lúc rồi rửa lại bằng nước ấm.
[​IMG]
8. MỠ TRĂN CHỮA BỆNH TRĨ, TỔ ĐỈA, Á SỪNG:
Một số bài thuốc từ mỡ trăn vô cùng hiệu nghiệm:
Mỡ trăn 20g và giấm 20g. Trộn đều, phết lên giấy mỏng dán vào chỗ đau có tác dụng chữa trĩ.
Hoặc mỡ trăn 20g, phèn phi 5g, xác rắn lột (tồn tính) 5g. Trộn với nhau dùng để chữa bệnh tổ đỉa, á sừng tác dụng rất tốt.
9. MỠ TRĂN TRỊ MUỖI ĐỐT:
Bôi 1 lớp lên chỗ bị ngứa, vết muỗi sẽ giảm ngứa và ko để lại sẹo


Hãy nhắn tin: TH 164073 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!