QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Cà MauQuận / Huyện
Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 172521 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 172521 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 172521 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 172521 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 172521 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

New York: Apple Watch cứu sống người đàn ông mắc bệnh tim

Podcaster James Greene, một người đàn ông đến từ Brooklyn, New York cho biết Apple Watch đã cứu mạng sống của anh khi phát hiện ra nhịp tim bất thường.

Vụ việc được phát hiện ngày 13/10 khi mà thông báo được gửi từ Apple Watch, cảnh báo anh về nhịp tim của anh, khiến anh gọi ngay cho bác sĩ của mình.

Sau khi làm các xét nghiệm, mới phát hiện chính xác Greene đang mắc chứng tắc động mạch phổi – một tình trạng đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, theo Mayo Clinic, nguy cơ tử vong sẽ giảm đáng kể nếu được điều trị kịp thời để phá vỡ các cục máu đông.

Trong một bài trên trang Twitter cá nhân của mình, Greene đặc biệt gửi lời cảm ơn tới nhà sản xuất Heart Watch, một ứng dụng bên thứ ba gửi thông báo cho người dùng khi phát hiện ra những bất thường về nhịp tim bằng cách sử dụng bộ kiểm soát nhịp tim tích hợp trên Apple Watch. Ở chế độ mặc định, ứng dụng có thể thông báo cho người dùng nếu nhịp tim của họ tăng vọt lên 120 nhịp/phút khi đang ngủ.

Greene sau đó đã được bệnh viện cho về nhà để chuẩn bị cho liệu pháp tiêu cục máu đông. Anh hy vọng đây là lần cuối cùng xảy ra chuyện đó.

Greene được phát hiện mắc chứng tắc động mạch phổi, ảnh hưởng tính mạng nhờ Apple Watch.Greene được phát hiện mắc chứng tắc động mạch phổi, ảnh hưởng tính mạng nhờ Apple Watch.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Stanford và Trường Thể thao và Dịch vụ y tế của Thụy Điển, Apple Watch có bộ kiểm soát nhịp tim chính xác nhất của bất kỳ thiết bị theo dõi sức khỏe nào. Một nghiên cứu khác của các nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Francisco cho thấy, Apple Watch có thể phát hiện ra các vấn đề về tim với độ chính xác khoảng 97%.

Apple đang tập trung ngày càng nhiều vào ứng dụng sức khoẻ trên Apple Watch mà trọng tâm là chăm sóc sức khỏe người dùng. Theo CNBC, hồi đầu năm nay, Apple thông báo đã làm việc với các bác sĩ lâm sàng tại Đại học Stanford và các chuyên gia tại American Well để đưa máy đo nhịp tim lên các thiết bị wearable cho phép phát hiện nhịp tim bất thường.

Đây không phải là lần đầu tiên một chủ sở hữu Apple Watch cho biết thiết bị đã cứu sống anh ta. Đầu năm 2015, một nam thanh niên nói rằng bộ kiểm soát nhịp tim của Apple Watch đã cảnh báo anh ta về nhịp tim nguy hiểm. Đầu năm nay, một người đàn ông dính líu vào một vụ tai nạn xe hơi cho biết, Apple Watch của ông ta đã cho ông ta biết phản ứng tiêu cực đầu tiên về sức khỏe của mình.

Bạn đang xem bài viết New York: Apple Watch cứu sống người đàn ông mắc bệnh tim tại Táo To – Trang tin công nghệ phục vụ chuyên biệt cho tín đồ của Apple.

 

 


Hãy nhắn tin: TH 172521 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!