QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Việc làm - Tuyển sinh
Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 173843 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 173843 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 173843 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 173843 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 173843 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CÔNG SỞ, LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Nếu bạn yêu thích việc giúp đỡ người chung quan, Lễ tân VP sẽ là SỰ lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Dẫu vậy, còn nhiều người chần chừ vì cho rằng lương thấp hoặc công việc rất thử thách. Thế nào mới là đúng? Để thêm động lực cho quyết định của chính bạn, mời bạn tham khảo những lợi ích khi làm việc trong ngành nghề đặc thù này.

1. Thu nhập nghề LT không bèo chút nào. Dù rằng đây không phải là công việc được trả lương hậu hĩnh nhất nhưng ắt hẳn sẽ là vị trí lý tưởng với mức lương hấp dẫn cho những ai mới tốt nghiệp ra trường. Còn nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm và tuổi đời, các công ty đa quốc gia luôn cần đến bạn và mức lương thì chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng, chưa kể đến những phúc lợi đảm bảo cuộc sống thoải mái dành cho bạn.

2. Bạn thích tiếp xúc với người khác. Đây là công việc tuyệt vời dành cho những người yêu thích việc giúp đỡ người xung quanh. Công việc này mang đến nhiều cơ hội cho những người muốn giao dịch và trợ giúp KH nhưng không là bán hàng.

3. Bạn muốn làm việc trong ngành Chăm sóc sức khỏe. Nếu bạn sợ máu và không chịu nổi cảnh nhìn thấy cái chết, sự mất mát, bạn vẫn có thể làm việc trong ngành Y tế nhưng với vị trí Lễ tân. Bạn vẫn sẽ được bước chân vào một lĩnh vực ngành nghề được dánh giá là chắc chắn và ổn định, với mục tiêu cao cả là mang về nhiều thay đổi cho nhân loại.

4. Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao. Mười năm quay lại đây, bạn có thể thấy càng lúc càng nhiều mẩu tin tuyển dụng việc làm LT. Ngành nghề này đang trên đà phát triển, cụ thể khoảng 24% từ năm 2010 đến 2020. Nhờ vậy, hàng nghìn công việc mới đang chờ đón bạn.

5. Bạn có thể có thời gian biểu linh động. Tại văn phòng bác sĩ hay nhiều cơ sở khác, bạn được quyền làm theo ca phù hợp với năng lực & mong muốn của bản thân. Bạn có thể làm công việc bán thời gian, chỉ vào ban ngày hoặc vào cuối tuần. Tính linh hoạt rất cao!

6. Phần lớn vị trí lễ tân không gặp stress. Trở thành lễ tân không dễ dẫn đến áp lực cao như những vị trí khác. Vấn đề còn tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh cũng như văn hóa CT mà bạn đang làm việc.

Các bạn thích gặp gỡ mọi người, có kỹ năng giao tiếp tốt thì công việc lễ tân chính là điều bạn cần cho sự nghiệp của chính mình, giúp dẫn tới những cơ hội xa hơn, đem lại nhiều thành công hơn nữa.

Với mục tiêu mang đến cho các đ.vị, doanh nghiệp trong & ngoài nước những nhân viên lễ tân chuyên nghiệp (cả về trình độ lẫn tác phong), trường Cao đẳng Văn Lang HN tổ chức lớp nghiệp vụ LTVP tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và các tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đào tạo của các cơ quan, tổ chức. Bạn sẽ được truyền tải những kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và nghệ thuật giao tiếp – xử lý TH trong công việc…

Học phí: 2.500.000 VNĐ/khóa

Thời lượng: 1 tháng

Khóa học được xây dựng trên 5 chuyên đề:

Sau khi hoàn thành CT học, người học được cấp Chứng nhận “Nghiệp vụ LTVP” do Công ty cấp là điều kiện cần và đủ để bổ sung HS việc làm, bổ nhiệm chức vụ theo quy định.

Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Xem thêm: nghiep vu le tan cong so, le tan hanh chinh van phong

 

 

 


Hãy nhắn tin: TH 173843 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!