Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 163581 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 163581 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 163581 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 163581 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 163581 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

Nguyên tắc vận động của chiếc máy nén khí
Máy nén khí là các máy móc có chức năng làm gia tăng áp suất của chất khí, công hiệu của loại máy này thì khá đa dạng và nó xuất hiện trong phần nhiều những ngành công nghiệp như bao bì, in ấn, dệt, gỗ, thực phẩm… Máy nén khí có chức năng quan trọng trong các hệ thống công nghiệp sử dụng khí ở áp suất cao với mục đích hoạt động các máy khác.
Đặc tính vận hành của may nen khi là áp suất được tạo thành từ máy nén và ở đó năng lượng cơ học của động cơ đốt hoặc động cơ điện trong được chuyển đổi thành nhiệt năng và năng lượng khí nén. Dựa theo đặc tính vận động của máy nén khí mà người ta chia máy nén khí thành các loại.

Đây là thẻ alt


Dựa vào cơ chế biến đổi thể tích thì ta có những máy nén khi như máy nén khí pittong, cánh gạt, bánh răng… Các loại máy nén khí này hoạt động theo cơ chế không khí được dẫn vào buồng chứa và ở đấy thể tích của buồng chứa sẽ hẹp lại, như vậy theo định luật Boy-Mariotte, áp suất trong buồng chứa sẽ tăng lên. Dựa vào cơ chế động năng thì ta có những máy nén khí ly tâm, đối lưu, dòng hỗn hợp… hoạt động theo nguyên lý không khí được đưa vào buồng chứa, tại đấy áp suất khí nén được tạo nên bởi động năng bánh dẫn, nguyên lý vận hành này tạo ra lưu lượng và công suất đặc biệt lớn.
Còn máy nén khí phân chia dựa vào áp suất làm việc thì có một số loại như sau: máy nén khí áp suất thấp: p≤15bar, máy nén khí áp suất cao: ≥ 15bar, máy nén khí áp suất rất lớn : p ≥300 bar.
Đặc trưng của máy nén khí là khí nén có thể vận chuyển dễ dàng trong những đường ống với một khoảng cách cụ thể, các đường ống dẫn về không cần thiết vì khí nén sau khi dùng sẽ được để thoát ra môi trường bên ngoài sau khi đã thực hiện hết công tác. Máy nén khí không nhất định cần hoạt động liên tục, khí nén có khả năng được trữ trong các bình chứa để sử dụng lúc cần đến.
Khí nén rất ít biến đổi theo nhiệt độ, không một nguy cơ nào gây cháy nổ vì khí nén nên đảm bảo an toàn và không tốn kém chi phí cho việc phòng chống cháy nổ.

Đây là thẻ alt


Tham khảo một số mẫu máy nén khí : http://mayxaydungtoanphat.com/may-nen-khi  

 

Khí nén được dùng trong những thiết bị đều được thanh lọc các bụi bẩn, tạp chất hoặc nước vì thế thường sạch, không 1 yếu tố nguy cơ nào về mặt vệ sinh. Đặc điểm này đặc biệt cần thiết trong những ngành công nghiệp đặc biệt như: thực phẩm, lâm sản, thuộc da, vải sợi. Máy nén khí cũng có cấu tạo đơn giản nên rẻ hơn những máy móc bị tự động khác và có tốc độ làm việc trong các xy - lanh thường từ 1 - 2 m/s. Tốc độ và áp lực của các thiết bị công tác bằng khí nén được điều chỉnh một cách vô cấp. Các công cụ và các thiết bị được khí nén đảm nhận trọng tải cho đến lúc chúng ngừng hoàn toàn nên sẽ không xảy ra quá tải.
Mong muốn rằng với một số thông tin cơ bản có ích trên đã trợ giúp các bạn nắm rõ hơn về nguyên tắc hoạt động cũng như những đặc trưng của máy nén khi và ứng dụng nó vào tiến trình sản xuất công nghiệp một cách tốt tối ưu.


Hãy nhắn tin: TH 163581 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!