QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 62081 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 62081 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 62081 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 62081 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 62081 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

HÀ NỘI ( VNS) - Bảo hiểm y tế sẽ là bắt buộc đối với tất cả , theo một dự thảo về việc sửa đổi Luật Bảo hiểm sức khỏe

Hệ thống bảo hiểm y tế tương tự như vậy sẽ được chạy như là một hoạt động phi lợi nhuận của Nhà nước.

bao hiem du lich

"Lệ phí bảo hiểm y tế cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ được coi là một loại thuế duy nhất cho chăm sóc sức khỏe , " phó giám đốc Bảo hiểm y tế Nam Cơ quan Bảo hiểm Việt Nguyễn Văn Tiến cho biết tại hội thảo ngày hôm qua .

Dự thảo sửa đổi chỉ ra 25 hình thức hiện tại của bảo hiểm y tế thành 3 nhóm chính , bao gồm bảo hiểm cho người lao động; nhóm được bao phủ bởi các quỹ bảo hiểm xã hội và kế hoạch ngân sách nhà nước và những người hỗ trợ một phần kế hoạch ngân sách nhà nước .

Công ty mô tả là đơn giản hóa các loại bảo hiểm sẽ hỗ trợ tốt hơn xử lý các mạng lưới bảo hiểm y tế và mở rộng nó để trang trải toàn bộ dân số .

Dự thảo cũng nhấn mạnh bảo hiểm y tế cho gia đình với mục đích mở rộng bảo hiểm y tế người , đặc biệt là trong các cộng đồng dân tộc thiểu số và giữa các không đầy đủ.

" Cá nhân của dân tộc Mông đã thực sự đã ít được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hơn so với các nhóm dân tộc thiểu số khác nhau mặc dù hầu hết các cá nhân có thẻ bảo hiểm y tế đã có. Điều quan trọng nhất là làm thế nào luật pháp có thể giúp tăng cường tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho họ, " nhấn mạnh Tiên.

Một đại diện của Sở Y tế Lào Cai nói rằng cá nhân dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh đã thực sự được thiệt thòi khi so sánh với những người ở đồng bằng và khu vực thành phố do chất lượng kém của dịch vụ y tế và nhân viên, giữ gìn sức khỏe ở các tỉnh miền núi phía Bắc .

Những sửa đổi với mục tiêu của pháp luật để mở rộng bảo hiểm y tế cho 70 phần trăm dân số vào năm 2015 và trên 80 phần trăm vào năm 2020 , đã tuyên bố Tiên.
Bảo Hiểm du lịch
Số liệu thống kê của công ty đưa số lượng người có bảo hiểm y tế tại hơn 59.300.000 , tương đương với 67 phần trăm dân số của quốc gia - . VNS


Hãy nhắn tin: TH 62081 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!