QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 167205 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 167205 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 167205 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 167205 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 167205 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

Sử dụng mạng cáp quang có ưu thế nào?

Khi cáp quang ra đời nó đã dần dần chiếm lĩnh lãnh vực truyền thông internet, nhiều công ty viễn thông đều hướng đến việc cung cấp mạng lưới truyền dữ liệu với cáp quang cho khách hàng, tuy thế nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc chưa hiểu cụ thể vì sao nên sử dụng cáp quang và nên lựa chọn cáp đồng hay cáp quang cho mạng internet của mình thì có thể khám phá thêm những thông tin về cáp quang dưới đây. Bài viết này sẽ cho bạn đáp án về các lý do khiến bạn nên lựa chọn dùng mạng cáp quang cũng như việc mạng lưới cáp quang đang từng bước làm biến đồi hệ thống truyền thông tin trên toàn thế giới. Cáp quang tích hợp đa dạng thế mạnh nổi bật hơn hẳn cáp đồng truyền thống vế tốc độ cũng như mức độ bảo mật và các khía cạnh khác.

Nếu so với cáp đồng thì mạng cáp quang có thể truyền tải lượng thông tin nhiều hơn cùng với một mức độ trung thực tối đa hơn. Không chỉ thế, mạng cáp quang còn có thế mạnh bảo mật cực kỳ tốt đối với dữ liệu được truyền đi, vì vấn đề mắc rẽ vào mạng cáp quang (để trộm thông tin) sẽ khó hơn nhiều so với cáp đồng. Bên cạnh việc có thể tải dữ liệu vượt bậc so với cáp đồng thì cáp quang còn có thể chinh phục được khoảng cách truyền thông tin dài hơn. Dùng cáp quang đặc biệt an toàn hơn cả đó là nhờ vào đặc tính không dẫn điện của nó bởi những sợi cáp quang được chế tác bằng thủy tinh, chính yếu tố này sẽ giúp loại bỏ nhu cầu cần thiết phải tiếp đất, và giúp mạng cáp quang miễn nhiễm với bất kỳ loại nhiễu điện nào, kể cả sét. Do đặc tính chống chịu được nhiễu và các điều kiện khí quyển, hệ thống cáp quang có thể được dùng ngoài trời, thậm chí để ngay bên cạnh dây cáp điện cũng không sao.

Ngoài ra, sợi thủy tinh cấu tạo nên cáp quang cũng hoàn toàn không bị hao mòn thế nên có thể khiến mạng cáp quang chịu đựng được môi trường khắc nghiệt cao. Nếu như cáp đồng rất nhạy cảm với hóa chất và nước thì cáp quang có thể vận hành 1 cách êm ái và hầu như không mắc phải nguy cơ hỏng hóc gì vì các tác nhân khắc nghiệt tác động. Điểm mạnh nổi trội nhất của cáp quang là không gây ra thương tích cho người dùng lúc bị đứt gãy. Bởi hệ thống cáp quang chỉ truyền ánh sáng chứ không truyền điện, bộ phận quản lý có thể yên tâm vận hành mạng cáp quang mà không phải lo bất kỳ mối nguy hại thương tích nào vì lửa, tia lửa hay bị điện giật.

 

Rõ ràng với những ưu thế vượt bậc trên thì cáp quang có thể là sự thay thế toàn mỹ cho cáp đồng và không chỉ thế, nó còn đưa hệ thống internet của bạn lên tầm cao mới, tốc độ truyền nhanh hơn, bảo mật thông tin tối ưu, có thể lắp đặt ở nhiều nơi kể cả khoảng không nhỏ hẹp hoặc điều kiện môi trường khắc nghiệt mà vẫn luôn đảm bảo mức độ an toàn cho cả nhân viên kỹ thuật và người dùng. Vậy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không lắp đặt ngay mạng internet cáp quang cho mình để đem cả thế giới tới gần hơn trong tay Nguồn : Do đâu nên chọn dùng hệ thống cáp quang?


Hãy nhắn tin: TH 167205 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!