QC Trà Tân Cương

Thành viên QCáo SP tại đây
200k/tháng 
(áp dụng: 12/2013)
L. hệ : 0905.289.822

Ninh Bình, TP.Ninh Bình: Tại sao chọn mộ đá?
Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 103684 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 103684 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 103684 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 103684 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 103684 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...

 

mộ đá xuất hiện sớm nhất trong lịch sử biết chôn cất người chết của loài người, ban đầu mộ đá thường rất sơ khai, chỉ kết hợp chôn cất quan tài bằng gỗ và xếp những khối đá lên xung quanh nhằm giữ được ngôi nhà cho người đã khuất tồn tại được với thời gian, dần dần khi chữ viết xuất hiện việc khắc thông tin người chết lên bia mộ bằng đá để các thế hệ sau biết đến lai lịch của người quá cố. Đá là nguyên liệu chính mà người ta thường sử dụng. Có thể nói mộ đá là sự lựa chọn khôn ngoan của con người thời xưa vì khả năng ứng biến với thời tiết và thời gian của nó thật kì kiệu. Các công trình lăng tẩm, mộ đá còn tồn tại cho đến ngày nay phải kể đến như các Kim tự tháp của Ai Cập, lăng mộ đá của Hiên Viên Hoàng Đế tr.CN, khu lăng mộ đá Càn Lăng của vợ chồng nữ hoàng Trung Hoa Võ Tắc Thiên – Đường Cao Tông Lý Trị, các khu mộ đá của người, khu mộ đá Gochang, Hwasun và Ganghwa của Hàn Quốc từ thế kỉ 1 tr.CN… Và rất nhiều các mộ đá nổi tiếng khác trên thế giới.

Cho đến ngày nay văn minh xã hội – kinh tế phát triển mạnh mẽ ở một tầm cao vượt bậc so với thời kì xa xưa nhưng mộ đá vẫn còn nguyên giá trị, luôn được con người chọn lựa hàng đầu để chôn cất thi thể người quá cố vì những tính chất bền bỉ, cứng rắn, vô hại, sức chịu đựng những biến cố của thời tiết tuyệt vời hơn hẳn những loại mộ nhân tạo do con người nghiên cứu và sản xuất ra. Tuy nhiên, con người luôn biết lựa chọn những loại đá nào có tính ưu việt hơn để dùng trong việc xây cất mộ.

Làng đá truyền thống Ninh Vân với 400 năm tồn tại trên vùng đất Hoa Lư – Ninh Bình, cái nôi của vùng núi đá vôi là địa chỉ cung cấp các lăng đá, mộ đá uy tín trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay. Đại diện là Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Thiên Phú , chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế các loại mộ đá theo từng yêu cầu của khách hàng trên nhiều loại đá quý, đá thường, đá tự nhiên, đá nhân tạo nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, họa tiết bắt mắt, phù hợp văn hóa của từng dân tộc.


Hãy nhắn tin: TH 103684 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!