Chia sẻ:    
Để Rao vặt này của bạn được khách hàng liên hệ nhiều hơn, hãy :
(Soạn tin THV 175407 gửi 8700 để nâng thành tin VIP trong 1 ngày)
(Soạn tin THH 175407 gửi 8700 để nâng thành tin HOT trong 2 ngày)
(Soạn tin THT 175407 gửi 8600 để kích hoạt hiển thị tin đăng của bạn)
(Soạn tin THU 175407 gửi 8700 để nâng up tin lên đầu)

  ĐỂ LẤY THÔNG TIN LIÊN HỆ : 
Soạn tin nhắn: TH 175407 gửi 8700 để lấy thông tin, SĐT liên hệ...
  • Giới thiệu thiết bị định vị xe máy Viettel:

Ngày nay nhu giám sát con cái, đinh vị người thân để đảm bảo sự an toàn của mọi người là rất lớn. Một trong những cách tốt nhất để có thể thực hiện được yêu cầu của khách hàng là lắp đặt các . Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị với mẫu mã, giá cả khác nhau làm cho người tiêu dùng rất khó chọn lựa sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Phần lớn các thiết bị định vị xe máy được bày bán tràn lan có xuất xứ không rõ ràng dẫn đến các tác hại cho người mua sản phẩm như:

  • Tốn tiền mua sản phẩm nhưng chức năng định vị không chinh xác, sai lệch nhiều
  • Không có chức năng lưu trữ hành trình trong khoảng thời gian lâu dài hoặc tính phí rất cao khi lưu trữ thông tin di chuyển của xe
  • Chất lượng kém dễ phát sinh các hiện tượng cháy nổ(đặt biệt đối với các xe xịn, đắt tiền sẽ gây nguy hiểm và tốn chi phí sửa chữa rất cao).

 

Thấu hiểu được nhu cầu cùng với nỗi âu lo của khách hàng, lần đầu tiên các kỹ sư của Viện nghiên cứu Viettel trực thuộc Bộ quốc phòng đã cho ra đời thiết bị định vị xe máy thông minh với công nghệ gps tiên tiến và chính xác nhất, tích hợp nhiều tính năng. Đặc biệt duy nhất ở Viettel tất cả các sản phẩm cung cấp đều được bảo hiểm cháy, nổ 100% nếu nguyên nhân dothiết bị định vị xe máy của Viettel cung cấp.

Định vị xe máy viettel

  • Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy Viettel:

Khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy Viettel quý khách chỉ cần gọi điện lên số hotline: 0978 161 378. Sau khi tiếp nhận thông tin và đặt lịch hẹn sẽ có nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt tận nhà của quý khách hàng. Viettel tự hào là đơn vị duy nhất cung cấp thiết bị định vị xe máy mọi lúc mọi nơi, lắp đặt tận nhà! Sau khi mất 20 phút lắp đặt quý khách sẽ được cung cấp user miễn phí suốt đời để vào app "Smartmotor 3.0" có giao diện như sau:

Lúc đăng nhập vào hệ thống một bảng chọn các tính năng chính được hiện ra một cách rõ ràng và công việc của chúng ta chỉ đơn giản click và các biểu tượng yêu cầu của mình:

Chỉ cần quý khách click vào biểu tượng "Vị trí hiện tại" một bản đồ hiện ra đánh dấu vị trí hiện tại của chiếc xe muốn theo dõi. Nhìn hình trên chúng ta có thể thấy rõ thiết bị định vị xe máycủa Viettel cực kỳ thông minh khi vị trí được định vi chính xác đến từng số nhà. Với công nghệ định vị GPS tân tiến nhất thế giới, độ lệch cực thấp quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng một điều rằng chiếc xe máy gắn thiết bị sẽ không bao giờ thoát khỏi "con mắt thần" của bạn.

Định vị thông minh chính xác đã rất tuyệt vời nhưng vẫn chưa đủ, nếu không đề cập đến tính năng "Giám sát hành trình" thì quả thật là một tiếu sót lớn. Click vào biểu tượng "Hành trình đã đi" các tuyến đường xe đã đi qua, đậu đỗ bất kỳ vị trí nào trong vòng 3 tháng đều được hiện rõ ràng trên bản đồ.

 

 

Nhìn vào app quý khách hàng có thể biết vào khoảng thời gian cụ thể chiêc xe được gắn thiết bị định vị Viettel đang đỗ hay chạy, vận tốc lúc cần tra cứu. Điều này rất hay đối với các bậc cha mẹ muốn kiểm soát xem con mình có chạy xe đúng tốc độ cho phép không nhằm điều chỉnh ngay hành vi nguy hiểm này.

Ngoài 2 tính năng trên còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mà thiết bị định vị xe máy thông minh của Viettel có thể thực hiện được: cảnh báo chống trộmtắt máy từ xa, tìm xe trong bãi, Cảnh báo vượt quá tốc độ, Tìm kiếm cây xăng, ngân hàng, ATM ...

  • Bảo hành thiết bị định vị xe máy Viettel:
  1. Sản phẩm chính hãng do Viettel cung cấp, bảo hành 12 tháng tại tất cả các cửa hàng Viettel trên toàn quốc
  2. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho phương tiện được lắp đặt. Duy nhất sản phẩm của Viettel được bảo hiểm cháy, nổ 100% nếu nguyên nhân cháy nổ do thiết bị Smart Motor của Viettel cung cấp.

Hãy nhắn tin: TH 175407 gửi 8700 để nhận thông tin, SĐT liên hệ...
Bạn đang ở nước ngoài? Hãy click TẠI ĐÂY để xem hướng dẫn...


Lưu tin Gửi cho bạn bè In Báo xấu
Chia sẻ tin này:
   
Rao vặt này do thành viên đăng tải và tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để chất lượng tin tốt nhất.
Nếu phát hiện thông tin thiếu chính xác, vui lòng sử dụng chức năng "Báo xấu" để thông báo.
Mọi SMS tham gia dịch vụ đều phải nhận được SMS phản hồi từ hệ thống. Sau 5 phút nhắn tin, nếu bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, hãy liên hệ Nhà mạng của bạn để được hoàn cước!